อาหารและขนมชาติพันธ์ุสู่การส่งเสริมอัตลักษณ์วัฒนะรรมและประเพณีท้องถิ่น ในจังหวัดฉะเชิงเทรา
โดย : ณัฐปนนท์ สิงห์ยศ
ผู้แต่งร่วม : มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์. ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิน
เลขเรียกหนังสือ : 390.09593 ณ336อ 2565
ข้อมูลการพิมพ์ : ฉะเชิงเทรา : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิน
มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ 2565
รายละเอียดตัวเล่ม : 68 หน้า : ภาพประกอบสี ; 29.5 ซม.